12Trip.vn được thành lập đầu năm 2017 bởi các nhà đầu tư từ Việt Nam – Nexttech Group tiền thân là PeaceSoft Group doanh nghiệp Start-up về công nghệ với hơn 15 năm phát triển. Với mục tiêu mang lại giá trị to lớn tới khách hàng và cộng đồng, NEXTTECH không ngừng tạo ra những sản phẩm mới để điện tử hóa và tiện lợi hóa cuộc sống của con người. NEXTTECH đang xây dựng một hệ sinh thái hoàn thiện, phục vụ con người trong Thương mại (e-Commerce), Thanh toán (e- Payment), Vận chuyển (e-Logistic). Các sản phẩm của NEXTTECH: Shipchung.vn, Nganluong.vn, mPOS.vn, Weshop.com.vn, Vimo.vn, Chodientu.vn,...

12Trip.vn ra đời mục đích là xây dựng và phát triển hệ thống đặt phòng trực tuyến lớn và hiện đại nhất tại Việt Nam. 12Trip.vn là website cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến với mức giá tốt nhất đem lại những thông tin hữu ích để giúp bạn lên kế hoạch cho những chuyến đi tuyệt vời của mình. Từ tập đoàn có thế mạnh về công nghệ 12Trip.vn cung cấp các chức năng cơ bản, cập nhật sẽ giúp khách hàng thao tác đơn giản, tiện lợi đem lại cho khách hàng những tiện ích tối đa khi đặt phòng. Với 12Trip.vn chúng tôi đảm bảo bạn có thể sử dụng dịch vụ ở bất cứ đâu và vào thời gian nào thông qua mạng internet.

12Trip.vn là đối tác chính thức của Booking.com tại Việt Nam. Booking.com B.V., thuộc Tập Đoàn The Priceline Group (Nasdaq: PCLN), sở hữu và điều hành Booking.com™, đại lý đặt phòng khách sạn trực tuyến đứng đầu thế giới. Mỗi ngày, trên 1,200,000 đêm nghỉ được đặt qua Booking.com. Trang web Booking.com và các ứng dụng đã và đang thu hút hàng triệu khách du lịch giải trí và khách doanh nhân trên toàn thế giới. Hoạt động trên phạm vi toàn cầu, Booking.com có trên 40 ngôn ngữ và mang đến cho khách 1,260,455 chỗ nghỉ tại 227 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với 12Trip.vn thanh toán khi đặt chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng như vậy. Hiện nay 12Trip.vn đã phối hợp với Ngân Lượng là ví điện tử và Cổng thanh toán trực tuyến với tiêu chí thanh toán trên internet Ngay tức thì một cách An toàn, tiện lợi và được bảo vệ. Với những đơn đặt phòng trị giá lớn hơn 3 triệu đồng 12Trip.vn hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0%. Đặc biệt khi bạn đặt phòng khách sạn ở nước ngoài bạn có thể thanh toán bằng thẻ nội địa. 12Trip.vn chúng tôi luôn cố gắng tạo cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đặt phòng với hình thức thanh toán dễ dàng và tiện lợi nhất.

Dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, resort.

Tại sao bạn nên chọn 12Trip.vn

1. Cam kết giá tốt nhất: Chúng tôi luôn đảm bảo bạn nhận được phòng với mức giá ưu đãi nhất.

2. Số lượng khách sạn lớn: Với 1,260,455 chỗ nghỉ tại 227 quốc gia khác nhau bạn hoàn toàn tìm kiếm được phòng phù hợp.

3. Hình thức thanh toán đa dạng: Thanh toán trực tuyến, thanh toán tại ngân hàng và đặc biệt là hình thức trả góp lãi suất 0%.

4. Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7

  12TRIP DU LỊCH THEO CÁCH CỦA BẠN !