Bamboo Airway là hãng hàng không  dân dụng thứ 5 tại Việt Nam (Vietnam airline, Vietjet, Jetstar , Vasaco ) đang có kế hoặc bắt đầu khai thác vào tháng 10 năm 2018.  Thời gian đầu và những chặng bay hãng đang hướng tới là  các điểm du lịch tại Việt Nam như  Sài Gòn , Hà Nội Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nha Trang…

Định hướng về giá vé của Bamboo là mang đến những tấm vé nhỉnh hơn hãng giá rẻ Vietjet air  và chất lượng  hướng đến  hãng hàng không truyền thống như Vietnam airline.  Với chiến thuật cạnh tranh về giá và chất lượng của 5 hãng hàng không Vietnam airline, Vietjet, Jetstar  Vasaco và Bamboo Airway hy vọng đem đến cho hành khách những tấm vé phù hợp nhất.

Bamboo airway  đang thực hiện  hoàn thiện bộ máy nhân lực hàng không với rất nhiều vị trí đặc thù như phi công, tiếp viên cũng như đội máy bay. Trước đó, tại chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Pháp, Tập đoàn FLC đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Tập đoàn Airbus mua 24 máy bay A321.

Bamboo airway  đanng thực hiện  nhiều hành động cụ thể như nhận diện thương hiệu của Bamboo Airways sẽ là sự kết hợp giữa màu xanh của lá tre, màu xanh dương của FLC và màu chủ đạo của máy bay là màu trắng. Đây là thiết kế do một vị của Nhật Bản thực hiện. Bên cạnh đó, hãng cũng công bố slogan chính thức là "Hơn cả một chuyến bay".

Sau khi xây dụng hệ thống nhân sự, nhận diện thương hiệu và những chuẩn bị khác về mạng đường bay.

Điều kiện giá vé của hãng Bamboo airway

Bảng giá vé từng đường bay Bamboo airway khai thác

Dịch vụ các chuyến bay của Bamboo Airway 

Đặt vé máy bay Bamboo airway giá rẻ!

Chương trình khuyến mãi của hãng Bamboo airways đang được 12Trip cập nhật hàng ngày.